Chăm sóc trẻ sơ sinh

Các kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Tin Hot

 • Bé bị chàm sữa dùng sữa tắm thảo dược Elemis có tốt không?

  Sử dụng sữa tắm thảo dược Elemis đối với những trẻ bị chàm sữa là phương án hay mẹ nên áp dụng ngay. Hàng loạt dược liệu lành tính có trong sản phẩm này sẽ mang lại cho trẻ cảm giác dịu da, tránh được các cơn nhức ngứa. Đồng thời, vi khuẩn gây chàm sữa cũng bị ức chế hoạt động khiến bệnh sớm hết một cách đơn giản đến bất ngờ!
  Đọc tiếp
 • So sánh giá của Elemis so với nhiều dòng thảo dược tắm gội hiện nay

  Bạn có muốn biết giá của Elemis đang ở mức nào trong thị trường? Sản phẩm này thật sự ưu việt đến đâu mà ngày càng nhiều người chọn dùng? Những chia sẻ chi tiết dưới đây tin rằng sẽ không làm lãng phí thời gian vô ích của bạn đâu! Vì thế muốn tiết kiệm chi tiêu mà vẫn tìm chọn cho con yêu những sản phẩm an toàn, đừng vội bỏ qua những gì sắp nói dưới đây bạn nhé!
  Đọc tiếp
 • Sữa tắm Elemis giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

  Bạn đang muốn biết sữa tắm Elemis giá bao nhiêu? Dùng sản phẩm này có hiệu quả không trong trường hợp bé bị rôm sảy hoặc đầu có nhiều vảy cứng? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để có thêm thông tin hay. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết khi cần bạn nhé!
  Đọc tiếp
 • Bao nhiêu một chai Elemis, mua ở đâu giá tốt, đảm bảo?

  Bao nhiêu một chai Elemis, sản phẩm này dùng như thế nào để mang lại hiệu quả, địa chỉ nào bán hàng tốt và chuẩn đang là những thắc mắc mà rất nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, các chia sẻ dưới đây đảm bảo sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!
  Đọc tiếp
 • Tắm thảo dược Elemis mua ở đâu?

  Bạn đang muốn biết sản phẩm tắm thảo dược Elemis mua ở đâu để có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây nhằm giúp bản thân yên tâm hơn khi dùng dòng sản phẩm này cho bé yêu nhà mình. Tin rằng những chia sẻ thật tâm, có giá trị trong bài viết này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!
  Đọc tiếp
 • Giá bán lọ tắm Elemis giảm bất ngờ khi mua 1 lúc 05 sản phẩm

  Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên mua cùng lúc 05 lọ nước tắm Elemis. Bởi lẽ giá bán lọ tắm Elemis từ 125.000đ giảm chỉ còn khoảng 104.000đ/sản phẩm. Đây là lựa chọn mà rất nhiều bà nội trợ thông thái đang hướng tới. Đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 ngay sau bài viết này để sớm chốt đơn, đặt hàng bạn nhé!
  Đọc tiếp

Hotline

0909.589.001 - 0985.589.001

Facebook

KHÁCH HÀNG

Tổng truy cập: 39,368

Đang online: 17

Scroll