BÍ QUYẾT CHĂM CON

MÁCH BA MẸ CÁC CÁCH GIÚP CON KHỎE MẠNH,  VUI ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN
MÁCH BA MẸ CÁC CÁCH GIÚP CON KHỎE MẠNH, VUI ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN

515 Lượt xem

Tết là dịp nghỉ lễ dài ngày mà bất cứ trẻ em nào cũng yêu thích và háo hức mong chờ. Nhưng đi cùng với niềm vui của bé là bao nỗi lo lắng của ba mẹ. Vì Tết là khoảng thời gian trẻ nhỏ ở nhà, còn người lớn thì bận rộn, phải lo liệu đủ thứ. Nên việc chăm sóc sức khỏe trẻ em nếu không tìm hiểu sẽ dễ bị lơ là, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Vậy làm sao để chăm sóc sức khỏe trẻ em ngày Tết đúng cách? Làm sao vẫn giữ được chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để bé luôn vui khỏe?
CÓ AQUAXYL MẸ KHÔNG LO KHÔ DA BÉ
CÓ AQUAXYL MẸ KHÔNG LO KHÔ DA BÉ

750 Lượt xem

Ba mẹ biết không, việc tắm cho con không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề về da cho con. Thật buồn, khi ba mẹ biết chúng ta đang làm cho làn da của con trở nên khô hơn vì để con tắm quá lâu dưới nước hoặc sử dụng sản phẩm tắm gội không đúng cách. Vì nước có độ pH cao hơn da của trẻ sơ sinh, vậy nên trong khi tắm đã có một lượng nước nhỏ trên da trẻ sẽ mất đi. Vậy nên khi tắm càng lâu trong một thời gian dài, sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về da, đặc biệt là nổi mụn, khô da.
SỮA TẮM NÀO ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG HÀNH TRÌNH KHÔN LỚN
SỮA TẮM NÀO ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TRONG HÀNH TRÌNH KHÔN LỚN

1086 Lượt xem

Trẻ từ 1 tuổi trở lên gặp muôn vàn sự thay đổi cũng như các vấn đề về sức khỏe khác với tuổi sơ sinh. Giai đoạn này nói dễ không dễ mà khó cũng không khó đối với ba mẹ trong việc chăm sóc con, đặc biệt là việc làm sạch cơ thể của trẻ. Lựa chọn một sản phẩm làm sạch an toàn, thích hợp với giá thành phải chăng là điều khiến ba mẹ đau đầu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để ba mẹ có thể có lựa chọn đúng đắn nhất nhé! 
BỌT TẮM ELEMIS BUBBLE – KHI SỮA TẮM KHÔNG CHỈ LÀ SỮA TẮM
BỌT TẮM ELEMIS BUBBLE – KHI SỮA TẮM KHÔNG CHỈ LÀ SỮA TẮM

1043 Lượt xem

Trẻ sơ sinh là đối tượng dễ gặp các vấn đề về da nhất. Việc lựa chọn sữa tắm cho trẻ trong độ tuổi này chưa bao giờ là dễ dàng. Và Elemis Bubble chính là giải pháp cho ba mẹ khi còn đang đắn đo lựa chọn sản phẩm an toàn cho con.
“BỎ TÚI” CÁC LOẠI SỮA TẮM GIÚP BÉ NHANH HẾT RÔM SẢY
“BỎ TÚI” CÁC LOẠI SỮA TẮM GIÚP BÉ NHANH HẾT RÔM SẢY

1421 Lượt xem

Da bé vốn đã nhạy cảm, yếu ớt và càng trở nên nhạy cảm hơn khi bị rôm sảy. Vì vậy, mẹ cần hết sức chú ý khi chăm sóc bé, nhất là trong việc tắm gội hàng ngày. Nhiều mẹ băn khoăn không biết nên dùng sữa tắm loại nào để bé cảm thấy thoải mái, không bị kích ứng mà những vùng bị rôm sảy cũng mau chóng lành lại.
MÙA LẠNH ĐÃ ĐẾN, MẸ ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG SỮA TẮM DƯỠNG ẨM NÀO CHO BÉ CHƯA?
MÙA LẠNH ĐÃ ĐẾN, MẸ ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG SỮA TẮM DƯỠNG ẨM NÀO CHO BÉ CHƯA?

1748 Lượt xem

Làn da của trẻ sơ sinh mỏng hơn rất nhiều so với người lớn, do vậy bé rất dễ bị ảnh hướng bởi các tác nhân bên ngoài. Do vậy, mẹ cần đặc biệt lưu tâm đến việc chăm sóc da bé trong giai đoạn đầu đời. Đặc biệt trong những ngày lạnh, ngoài việc sử dụng lotion, mẹ cũng cần chuẩn bị cho bé một loại sữa tắm có chức năng dưỡng ẩm để bảo vệ da bé không bị khô nẻ.
NGUYÊN NHÂN GÂY CHÀM SỮA Ở TRẺ SƠ SINH
NGUYÊN NHÂN GÂY CHÀM SỮA Ở TRẺ SƠ SINH

287 Lượt xem

Trong quá trình chăm sóc con yêu, tất cả chúng ta đều mong muốn mang đến mọi điều tốt đẹp cho thiên thần nhỏ. Bởi vì tình yêu và quan tâm của cha mẹ là vô giá, nên bất kỳ điều gì không bình thường, dù nhỏ nhất trên cơ thể của bé, cũng khiến cha mẹ lo lắng không ngừng. Không ít trẻ sơ sinh xuất hiện những vết chàm sữa và điều này có thể gây áp lực và lo lắng lớn cho các bậc phụ huynh.
BỌT TẮM GỘI THẢO DƯỢC ELEMIS BUBBLE - THÊM SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BÉ
BỌT TẮM GỘI THẢO DƯỢC ELEMIS BUBBLE - THÊM SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BÉ

424 Lượt xem

Nước tắm thảo dược dạng bọt nhưng lại không hề gây khô da cho bé, tại sao không? Elemis Bubble chính là sản phẩm đáp ứng được những điều đó.

Hiển thị 1 - 8 / 105 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng