Bé bị chàm sữa dùng sữa tắm thảo dược Elemis có tốt không?

Sử dụng sữa tắm thảo dược Elemis đối với những trẻ bị chàm sữa là phương án hay mẹ nên áp dụng ngay. Hàng loạt dược liệu lành tính có trong sản phẩm này sẽ mang lại cho trẻ cảm giác dịu da, tránh được các cơn nhức ngứa. Đồng thời, vi khuẩn gây chàm sữa cũng bị ức chế hoạt động khiến bệnh sớm hết một cách đơn giản đến bất ngờ!

Sữa tắm thảo dược Elemis - khắc tinh của vi khuẩn viêm da

Theo thống kê có tới 60-90% trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mắc các bệnh da liễu. Trong số đó không ít bé mới sinh ra đã bị chàm sữa. Những vết nổi mẩn, ửng đỏ không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến bé vô cùng khó chịu.

Thương hơn nữa, trẻ con không thể nói được nên bé chỉ có thể khóc thật nhiều để bày tỏ sự khó chịu kể trên. Mẹ nên sớm tìm cách điều trị chàm sữa hiệu quả bởi nếu không, sau 2 tuổi hiện tượng này có thể biến thành chàm thể tạng và theo diện mạo của trẻ suốt đời.

Hiện nay, ngoài cách dùng các sản phẩm đặc trị, nhiều chị em đang kết hợp sử dụng sữa tắm thảo dược Elemis. Sản phẩm này có những tác dụng kỳ diệu trong việc hỗ trợ điều trị bênh chàm sữa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới hai tuổi.

Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhiều ưu việt này.

Vì sao sữa tắm thảo dược Elemis có khả năng hỗ trợ điều trị chàm sữa?

Sở dĩ chàm sữa xuất hiện là do những thay đổi từ môi trường bên ngoài không phù hợp với cơ thể trẻ. Để phản ứng lại những tác nhân này, da bắt đầu xuất hiện nhiều nốt mụn, vùng da mẩn đỏ và có nước như bị phỏng.

Hoặc môi trường nơi bé ở chứa nhiều bụi bẩn mà mắt thường không nhìn thấy, việc dùng xà phòng, dầu xả vải không phù hợp cũng là tác nhân lớn khiến bệnh chàm sữa thêm trầm trọng. Do đó, bạn nên dùng các dòng thảo mộc có khả năng diệt khuẩn, chống nhiễm trùng trong trường hợp này.

Đây cũng là lý do sữa tắm thảo dược Elemis được không ít mẹ bỉm sữa lựa chọn. Elemis chứa hàm lượng lớn tinh dầu Chanh có khả năng kháng khuẩn vượt trội. Do đó các vi khuẩn gây hại trên da bị ức chế, cô lập nhanh chóng.

Kết hợp với Chè Xanh, Kinh Giới, Khổ Qua,… Elemis mang tới tác dụng liền và săn da hiệu quả. Do đó, hãy gọi cho Elemis.com.vn theo số 0909.589.001 để sớm có sản phẩm ưu việt này, giúp bé yêu sớm thoát khỏi chàm sữa hiệu quả bạn nhé!

 

(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng