Cách sử dụng nước Elemis tiết kiệm, đảm bảo diệt khuẩn hiệu quả

Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về cách sử dụng nước Elemis đảm bảo sự tiết kiệm và mang lại hiệu quả dài lâu. Mời bạn cùng đọc ngay để sớm có được mẹo hay chăm sóc bé yêu tại nhà thật an toàn

Cách sử dụng nước Elemis tiết kiệm mẹ nên đọc ngay!

Elemis là sản phẩm ở dạng dung dịch tinh chiết. Vì thế mẹ không cần dùng quá nhiều gây lãng phí. Mỗi lần tắm cho bé bạn nên pha dung dịch với công thức khoảng 5ml Elemis với 05 lít nước. Nếu lượng nước ít hơn, hãy cân đối để bớt đi cho phù hợp.

Mẹ chuẩn bị hai thau nước ấm, sau đó lắc đều Elemis và nhỏ giọt vào. Thau đầu tiên dùng để tắm gội lần một. Thau thứ hai dùng để tráng lại cho những bụi bẩn từ cơ thể bé được làm sạch sâu một lần nữa.

Sau khi gội và tắm cho bé bằng nước tắm Elemis xong, mẹ dùng khăn mềm để lau toàn bộ cơ thể. Mẹ lưu ý nên làm khô tóc cho trẻ đầu tiên. Bởi lẽ nếu để nước lạnh quá lâu, bé có thể bị cảm hoặc sổ mũi. Đồng thời, đừng quên tắm gội cho bé ở nơi kín gió bạn nhé!

Mặt khác, mẹ lưu ý nên chọn khăn mềm, không có lông dài. Bởi một chút tác nhân nhỏ này cũng có thể ảnh hưởng tới hệ hô hấp còn nhạy cảm, sức đề kháng yếu của trẻ.

Vừa rồi là cách sử dụng nước Elemis tiết kiệm, hiệu quả mà các chuyên gia cảu Elemis.com.vn đang mách nhỏ cho không ít mẹ Việt. Mong rằng những gợi ý vừa rồi sẽ giúp bạn sớm thấy được những ưu việt tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Tại sao phải lắc đều nước tắm Elemis trước khi pha vào nước?

Khá nhiều mẹ Việt thắc mắc không hiểu vì sao Elemis đã ở dạng dung dịch mà vẫn phải lắc đều trước khi sử dụng. Thực tế sản phẩm ở dạng tinh chiết của Chè Xanh, Kinh Giới, Khổ Qua,… và tinh dầu Chanh. Do đó, để đảm bảo các thành phần liên kết với nhau chặt chẽ, mang đến hiệu quả vượt trội, bạn nên lắc nhẹ để những chất lắng đọng (nếu có) dưới đáy chai được hòa tan, kết dính với nhau tốt hơn.

Điều này nhằm mục đích có thể tận dụng tối đa những công năng tuyệt vời mà Elemis đang sở hữu. Sử dụng nước tắm Elemis thường xuyên không chỉ giúp bé yêu thơm tho suốt cả ngày mà còn có thể mang lại cho bạn sự yên tâm. Vì con sẽ tránh được tình trạng nổi mẩn, rôm sảy. Mặt khác muỗi và côn trùng gây hại cũng không thể lại gần đốt bé.

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, nếu muốn biết rõ hơn về cách sử dụng nước Elemis. Hãy gọi cho http://elemis.com.vn theo số 0909.589.001 ngay sau bài viết này bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận

 

Đã thêm vào giỏ hàng