Dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml giá bao nhiêu?

Dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml giá bao nhiêu? Sử dụng sản phẩm này có tác dụng gì ưu việt? Nên dùng như thế nào để tiết kiệm kinh tế mà vẫn tận dụng triệt để được công năng của sản phẩm? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây để có thêm thông tin chi tiết về những vấn đề mình đang quan tâm.

Dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml giá bao nhiêu?

Dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml hiện được bày bán với giá 125.000đ/chai ở Elemis.com.vn. Bạn nên tới ngay cơ sở này để có được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bởi lẽ, đây là địa chỉ đang áp dụng không ít chương trình quà tặng ưu việt như:

Tặng nga 08 khăn tắm cao cấp hoặc 01 lọ vitamin D3 Emkao khi mua liền lúc 03 Elemis. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thêm 01 chai Elemis khi mua liền lúc 05 sản phẩm này.

Chưa hết, Elemis.com.vn còn có các tư vấn chuyên sâu để giúp chị em biết cách chăm sóc bé yêu tốt hơn. Địa chỉ này vốn được nhiều người dùng yêu thích vì chia sẻ giúp họ những mẹo hay để tận dụng triệt để công năng của nước tắm Elemis.

Ngoài thắc mắc dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml giá bao nhiêu như kể trên, hãy đọc ngay các chia sẻ tiếp theo để hiểu hơn làm cách nào có thể mang lại nhiều ưu việt nhất cho bé khi dùng sản phẩm này ở phần tiếp theo bạn nhé!

Nên dùng nước tắm Elemis như thế nào để hiệu quả, an toàn nhất?

Để có thể dùng nước tắm Elemis hiệu quả nhất, bạn lưu ý:

- Chuẩn bị nước ấm, sạch với dung tích khoảng 5lit mỗi lần tắm gội cho bé.

- Đong cẩn thận đúng 5ml Elemis cho dung tích nước kể trên.

- Chia làm hai thau để tắm và gội lần một và lần hai. Điều này giúp những bụi bẩn được loại bỏ triệt để giúp bé có cảm giác dễ chịu, thoải mái.

- Bạn nên dùng khăn mềm lau khô đầu cho bé càng sớm càng tốt, tránh nước lạnh ngấm vào trong cơ thể trẻ gây nguy hiểm đến sức khỏe.

- Nên tắm ở nơi kín gió, mặc quần áo đủ ấm ngay sau khi tắm gội.

- Vào mùa hè, mẹ nên tắm gội cho trẻ ít nhất hai lần mỗi ngày vào giờ quy định.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu hơn về Elemis cũng như biết được thông tin Dung dịch tắm gội trẻ em Elemis 200ml giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 ngay sau bài viết này để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề kể trên bạn nhé!

Tin rằng những thế mạnh mà Elemis.com.vn đang sở hữu sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng