Giá bán lọ tắm Elemis giảm bất ngờ khi mua 1 lúc 05 sản phẩm

Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn nên mua cùng lúc 05 lọ nước tắm Elemis. Bởi lẽ giá bán lọ tắm Elemis từ 125.000đ giảm chỉ còn khoảng 104.000đ/sản phẩm. Đây là lựa chọn mà rất nhiều bà nội trợ thông thái đang hướng tới. Đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 ngay sau bài viết này để sớm chốt đơn, đặt hàng bạn nhé!

Giá bán lọ tắm Elemis rẻ hơn nhiều khi mẹ mua cùng lúc 05 sản phẩm

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều về tác dụng vượt trội của nước tắm Elemis. Bởi lẽ hàng ngàn mẹ Việt tin dùng với số lượng tăng lên chóng mặt trong thời gian qua đã chứng tỏ, Elemis mang đến những ưu việt lớn trong quá trình chăm sóc làn da bé yêu.

Không chỉ làm sạch sâu, mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho trẻ. Elemis còn có thể xua đuổi muỗi nhặng, giúp bé tránh xa nguy cơ mắc sốt xuất huyết và nhiều bệnh da liễu khác. Dòng sản phẩm này cũng được nhiều mẹ lựa chọn để nhanh chóng đánh sạch cứt trâu trên đầu trẻ.

Hơn thế nữa, nước tắm Elemis hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược lành tính. Do đó ngay cả khi da bé thuộc loại nhạy cảm, dễ gặp kích ứng, mẹ cũng không phải lo lắng đến vấn đề này.

Hiện tại, http://elemis.com.vn đang áp dụng chính sách bán hàng với giá rất hấp dẫn. Mẹ nên mua ngay 05 lọ nước tắm Elemis để dùng dần. Bởi lẽ cơ sở này tặng liền 01 lọ nước tắm Elemis sau đó cho khách hàng.

Như vậy, từ việc giá mỗi chai khoảng 125.000đ, bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả khi giảm được chỉ còn khoảng 104.000đ/chai.

Nước tắm Elemis sử dụng được cho tắm và gội, thuận tiện, tiết kiệm

Ưu việt lớn nhất khiến Elemis được nhiều người yêu thích có lẽ ở việc dòng sản phẩm này dùng được cho cả việc tắm và gội đầu cho bé. Nhờ thế rất thuận tiện cho mẹ trong quá trình vệ sinh cơ thể trẻ nhỏ.

Đồng thời với đó, bạn không cần tráng lại bằng nước sau khi dùng Elemis. Các dưỡng chất lưu trên da bé không chỉ mang đến hương thơm dễ chịu mà còn là cách hay để muỗi nhặng tránh xa.

Đồng thời, tác động của tinh dầu Chanh, dịch chiết Chè Xanh, Khổ Qua, Kinh Giới,..có tác dụng làm mềm, nuôi dưỡng, kháng khuẩn cho da vượt trội.

Do đó, đừng chần chừ gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để có giá bán lọ tắm Elemis tốt nhất. Hơn thế nữa, tin rằng với các tư vấn chuyên sâu của http://elemis.com.vn, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hay để chăm sóc bé yêu an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nữa đấy!

 

(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng