Giá bán sữa tắm Elemis dành cho trẻ hay bị rôm sảy là bao nhiêu?

Giá bán sữa tắm Elemis hiện nay rơi vào khoảng 125.000đ/sản phẩm. Nước tắm được chiết xuất ở dạng dung dịch với dung tích 200ml rất tiện lợi. Mẹ có thể dùng hằng ngày cho bé để tránh tình trạng nổi mụn, rôm sảy do thời tiết nóng bức, môi trường sống chứa bụi bẩn, mềm bệnh gây nên

Giá bán sữa tắm Elemis cạnh tranh hơn so với nhiều dòng khác trên thị trường

Không khó để nhận ra hiện tại có rất nhiều sản phẩm vệ sinh dành cho trẻ nhỏ. Hầu hết các dòng này đều có mức giá không hề rẻ vì căn cứ vào đặc điểm:

- Da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường mẫn cảm, dễ gặp kích ứng. Nếu mẹ dùng các sản phẩm kém chất lượng, bé dễ bị mẩn ngứa, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ

- Hơn thế nữa, tâm lý chung của những người làm cha làm mẹ luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất, an toàn nhất cho con. Họ có thể nhịn ăn nhịn mặc nhưng đồ của con dùng luôn phải đảm bảo.

- Mặt khác, hiện tại nhiều sản phẩm còn “bán thương hiệu”, kinh nghiệm lâu năm. Do đó các dòng này có giá trị thực nhỏ hơn so với giá tiền mà người dùng phải bỏ ra.

Nhận thấy rõ điều này, Elemis có hướng đi hoàn toàn khác biệt. Mục đích của chúng tôi muốn mang lại những sản phẩm ưu việt cho mẹ và bé. Đồng thời đơn vị muốn khách hàng của mình vẫn tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Đây là lý do chúng tôi có giá bán sữa tắm Elemis phải chăng hơn hẳn các dòng sản phẩm khác cùng loại hiện nay.

Chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn cho bé 100%

Tuy giá bán sữa tắm Elemis chỉ ở dòng bình dân nhưng chất lượng của sản phẩm lại ở một đẳng cấp khác biệt. Sở dĩ có điều này vì nước tắm được chiết xuất trên công nghệ cao, với các thảo dược hoàn toàn lành tính.

Nhờ sự có mặt của dịch chiết Chè xanh, Khổ Qua, Kinh Giới, Sài đất cùng tinh dầu Chanh,…nước tắm Elemis mang tới khả năng sát khuẩn, săn da, bảo vệ da hiệu quả trước tác động của bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể tự tin cho bé sử dụng dài lâu vì nước tắm Elemis không chứa bất cứ hóa chất hay phẩm màu độc hại nào. Nhờ vậy, bạn có thể bảo vệ con trước nguy cơ bị ung thư da hoặc gặp phải các tác động ngầm tiêu cực ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của bé sau này.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, hãy liên hệ với http://elemis.com.vn ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm ưu việt mang thương hiệu Elemis bạn nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng