Nước tắm Elemis giá rẻ chỉ 125.000đ/chai- mua ngay!

Chỉ 1250.000đ/sản phẩm, mẹ có thể dùng để tắm và gội cho bé yêu nhằm tránh rôm sảy, loại bỏ hết vảy đầu(cứt trâu) và bảo vệ da trẻ hiệu quả trước tác động của bụi bẩn, nước tắm Elemis giá rẻ là lựa chọn rất đáng để bạn ưu tiên đấy!

Nước tắm Elemis giá rẻ - sự lựa chọn của nhiều mẹ Việt thông thái

Phụ nữ Việt hầu hết đều rất đảm đang, biết lo toan. Họ là nội tướng trong gia đình, luôn chi tiêu tằn tiện và mang về những sản phẩm ưu việt nhất cho gia đình, người thân của mình. Tin rằng bạn cũng nằm trong số đó và đang muốn biết nên dùng loại tắm gội nào hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nếu cùng quan điểm kể trên, đừng chần chừ dùng ngay nước tắm Elemis giá rẻ. Sản phẩm hiện có giá chỉ 125.000đ/chai nhưng chứa dung tích tới 200ml. Dòng dung dịch tắm gội này giúp mẹ có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bởi nước tắm Elemis có mức giá phải chăng, kết hợp với những tác động ưu việt vượt trội, khả năng bảo vệ da bé khỏi rôm sảy, tránh tình trạng để bệnh nặng làm bé bỏ ăn, tốn kém thêm tiền thuốc men cũng giúp chị em mình để lại trong hầu bao một khoản đáng kể.

Nên dùng nước tắm Elemis giá rẻ cho những đối tượng nào?

Tốt hơn hết mẹ nên chuẩn bị trước nước tắm Elemis để chào đời bé có thể dùng sản phẩm này ngay. Dung dịch Elemis có khả năng tẩy sạch các dịch ứ, chất nhầy trên da trẻ khi sinh sống trong môi trường nước ối của bụng mẹ.

Đồng thời, nhờ khả năng kháng khuẩn, tính axit vượt trội từ tinh dầu Chanh, dòng sản phẩm này còn có thể đánh bong các vảy cứng trên da đầu. Nhờ thế bé sớm có cảm giác thoải mái, tránh tình trạng ngứa ngáy khó chịu.

Khá nhiều mẹ Việt thừa nhận, sử dụng nước tắm Elemis giá rẻ mang đến cho con họ cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm. Hơn thế nữa, với khả năng lưu hương lâu, sản phẩm còn kháng khuẩn, khử mùi tanh (do mồ hôi, sữa, thức ăn,…) trên cơ thể bé.

Như vậy có thể thấy, nước tắm Elemis phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm rất lành tính do chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Do đó, ngay cả những trẻ sở hữu làn da nhạy cảm cũng dễ dàng tương thích với Elemis mà không gây ra bất cứ kích ứng tiêu cực nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nước tắm Elemis, hãy liên hệ với Elemis ngay sau bài viết này hoặc gọi tới Elemis. Chúng tôi cam kết giúp bạn sớm tìm ra sản phẩm an toàn, ưu việt để bé yêu ngày càng khỏe mạnh, thoải mái hơn bao giờ hết.

 

(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng