Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis- 1 sản phẩm 4 tác động!

Đừng chần chừ dùng ngay sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis để tận hưởng ngay bốn tác động chỉ trong một sản phẩm ưu việt này. Những lý giải chi tiết, có căn cứ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao Elemis được hàng ngàn mẹ bỉm sữa tin dùng và đánh giá cao hơn cả

Nên dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis càng sớm càng tốt

Không ít chuyên gia da liễu khuyên mẹ Việt nên chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis. Bởi lẽ, sản phẩm này mang lại liền lúc 04 tác động ưu việt. Cụ thể:

- Thứ nhất, tác động làm sạch da: Elemis có khả năng làm sạch da, lấy hết bụi bẩn, bã nhờn từ tuyến mồ hôi của trẻ tiết thoát ra. Nhờ thế bé yêu tránh tình trạng mẩn ngứa, khó chịu hiệu quả.

- Thứ hai, tác động trị bảo vệ da: nhờ tinh dầu Chanh cùng dịch chiết của Chè Xanh, Kinh Giới, Khổ Qua,…, sản phẩm này có khả năng mang đến cho bé yêu lớp áo giáp vững chắc để cô lập hoạt động của vi khuẩn gây hại. Nhờ thế trẻ tránh tình trạng bị viêm da cơ địa, rôm sảy, nấm da,…hiệu quả.

- Thứ ba, tác động điều trị da: đối với những trẻ bị rôm, mẩn ngứa,…dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis còn mang tới khả năng liền sẹo, se da, tránh tình trạng vết thương trầm trọng vượt trội.

- Thứ tư, tác động chống côn trùng: nhờ hương thơm dễ chịu, Elemis còn giúp bé tránh xa muỗi. Đây là ưu việt lớn mà không phải dòng thảo mộc nào cũng mang lại.

Do đó, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 để đặt mua nước tắm Elemis ngay hôm nay bạn nhé!

Nước tắm Elemis không gây bết dính, lưu hương lâu

Không dừng lại ở đó, sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis còn có khả năng tránh xa các tác động tiêu cực cho da của bé. Bởi sản phẩm ở dạng dung dịch nên dễ thẩm thấu sâu vào trong da.

Đồng thời với đó, dùng Elemis còn giúp mẹ yên tâm vì bé luôn thơm tho. Chính những thành phần tinh túy trong sản phẩm còn giúp trẻ tránh xa vi khuẩn gây hại và những mầm bệnh có nguy cơ xâm nhập vào cơ thể trẻ.

Đây cũng là cách rất hay để tăng cường sức đề kháng, bé tránh được các bệnh thời tiết, dễ ốm vặt khiến mẹ lo lắng.

Ngoài những chia sẻ vừa rồi, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé! Elemis.com.vn cam kết mang đến mức giá tốt nhất cũng những hỗ trợ chuyên sâu có giá trị. Tin rằng với sữa tắm cho trẻ sơ sinh Elemis, bạn có thể bảo vệ bé yêu tốt hơn bao giờ hết!

 

(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng