Sữa tắm Elemis có tốt không? Trẻ mấy tháng tuổi thì có thể dùng được?

Muốn biết sữa tắm Elemis có tốt không, trẻ bao nhiêu tháng tuổi có thể bắt đầu sử dụng hãy đọc ngay bài viết này. Các thông tin chi tiết, lý giải cặn kẽ chắc rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu việt của dòng sản phẩm kể trên. Vì thế, đừng chần chừ tìm hiểu ngay bạn nhé!

Sữa tắm Elemis có tốt không?

Không chỉ riêng bạn, khá nhiều chị em cũng đang muốn biết thực hư sữa tắm Elemis có tốt không. Bởi lẽ ngày càng nhiều người dùng sản phẩm này để chăm sóc bé yêu. Thực tế, những lo lắng của bạn rất dễ hiểu.

Bởi lẽ da bé vốn đã nhạy cảm, nếu không cẩn trọng, chỉ một chút sơ suất cũng có thể làm trẻ bị kích ứng, đối mặt với những hệ lụy tiêu cực. Nói về Elemis, bạn có thể yên tâm cho bé yêu sử dụng bởi:

- Sản phẩm chiết xuất từ  Chè Xanh, Kinh Giới, Khổ Qua,… đây đều là những thành phần có nguồn gốc tự nhiên lành tính, an toàn. Do đó ngay cả khi da trẻ nhạy cảm cũng không gặp phải những kích ứng tiêu cực.

- Hơn thế nữa, Elemis ở dạng dung dịch nên nhanh chóng thẩm thấu vào sâu trong da. Sản phẩm không để lại cảm giác nhờn gây ngứa khó chịu cho bé.

- Mặt khác, dòng nước tắm này ngoài chức năng làm sạch da còn có thể trị rôm sảy, các bệnh da liễu và phòng tránh côn trùng gây hại  hiệu quả.

Do đó, đừng phân vân dùng ngay nước tắm Elemis để giúp bé yêu luôn khỏe mạnh, tránh xa những tác nhân gây hại bạn nhé!

Trẻ bao nhiêu tháng tuổi nên dùng nước tắm Elemis?

Khác hẳn với nhiều dòng sữa tắm phổ biến trên thị trường, Elemis tương thích rất tốt với da bé và mang lại cảm giác dịu nhẹ cho rẻ. Vì thế, ngay ở giai đoạn vừa mới lọt lòng, nước tắm Elemis đã trở thành sản phẩm mà không ít mẹ bỉm sữa lựa chọn nhằm tẩy sạch cứt trâu trên đầu cũng như những tồn dư từ trong bụng mẹ trên da bé.

Mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho trẻ từ 0 tuổi trở lên. Hàng ngàn trường hợp sử dụng thực tế đã chứng minh Elemis không gây ra những kích ứng tiêu cực cho trẻ. Mặt khác nhờ sự có mặt của sản phẩm này mà trẻ tránh xa được nhiều bệnh thời tiết, ngoài da hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ trả lời được câu hỏi sữa tắm Elemis có tốt không. Hãy liên hệ với Elemis.com.vn ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào, đừng ngại gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 vào giờ hành chính bạn nhé!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng