Tắm gội thảo dược Elemis có tốt cho bé bị viêm da cơ địa?

Tắm gội thảo dược Elemis mang lại những tác dụng vượt trội đối với trẻ bị viêm da cơ địa(chàm sữa, lác đồng tiền, rôm sảy, nấm da,…). Chính vì thế, đừng chần chừ đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn vì sao hàng ngàn mẹ bỉm sữa đang đánh giá rất cao dòng sản phẩm kể trên bạn nhé!

Nên dùng sản phẩm tắm gội thảo dược Elemis khi bé bị viêm da cơ địa

Cơ thể trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vốn rất nhạy cảm, trong khi đó xung quanh môi trường sống của chúng ta lại có vô số hạt bụi nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đây là những tác nhân lớn gây nên tình trạng viêm da cơ địa ở đối tượng kể trên.

Khi mẹ vệ sinh không đúng cách, để mồ hôi và bã nhờn trên da của bé, kết hợp với bụi bẩn từ ngoài môi trường sẽ tạo nên điều kiện lý tưởng để vi khuẩn nang lông phát triển. Do đó, mẹ nên dùng các sản phẩm có khả năng diệt khuẩn vượt trội để tránh tình trạng bé bị rôm sảy, chàm sữa, nấm da, hắc lào,…

Hơn thế nữa, như đã nói ở trên, da trẻ rất nhạy cảm trước các tác động quá mạnh. Vì thế, bạn nên ưu tiên dùng các dòng từ thiên nhiên. Đây chính là lý do tắm gội thảo dược Elemis trở thành dòng sản phẩm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho các mẹ.

Vì sao tắm gội thảo dược Elemis có khả năng chống lại các bệnh viêm da cơ địa?

Sở dĩ tắm gội thảo dược Elemis có khả năng chống lại các bệnh viêm da cơ địa hiệu quả là vì:

  • Sản phẩm sở hữu tác động kép giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn nhờ hàm lượng lớn tinh dầu Chanh có thể kháng khuẩn, tiêu diệt vi trùng vượt trội.

  • Đồng thời, Elemis có thể chữa lành các vết thương do viêm da cơ địa gây nên. Các thành phần tinh chiết từ Chè Xanh, Kinh Giới, Khổ Qua,… mang tới khả năng làm dịu cảm giác đau, giúp vết thương sớm se miệng và liền lại.

  • Chưa hết, nước tắm Elemis còn có thể mang đến khả năng chống muỗi và các dòng côn trùng khác tấn công bé. Do vậy, mẹ có thể yên tâm không lo các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn có thêm một kinh nghiệm hay để chữa viêm da cơ địa cho bé hiệu quả, an toàn. Hãy liên hệ với Elemis.com.vn ngay sau bài viết này hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0909.589.001 để sớm có nước tắm Elemis giá tốt dùng cho bé bạn nhé!

Xem thêm: Nước tắm thảo dược dành cho bé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng